Khóa cửa thẻ từ thông minh – Giải pháp mới cho khóa cửa khách sạn

03/5/2018 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI N.T.P 0 Bình luận
Khóa cửa thẻ từ thông minh – Giải pháp mới cho khóa cửa khách sạn

Trong tiêu chí bình chọn chất lượng của một loại hình dịch vụ bất kỳ không bao giờ thiếu đi yếu tố thời gian, hay cụ thể hơn là tốc độ phụ vụ, tốc độ người cung cấp dịch vụ mang dịch vụ đến được tay người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Bạn lựa chọn một khách sạn, thời gian check in lên đến hơn 10 phút trong khi tốc độ trung bình chỉ khoảng 5 phút. Bạn được cấp chìa khóa phòng cơ và thang máy thì chậm chạp. Đã đủ mệt nhoài rồi bạn vẫn phải kiên nhẫn tra khóa vào ổ với đống hành lý nặng bên người. Theo bạn, bạn có nên quay lại khách sạn ấy lần thứ hai không?

 

 

Các doanh nghiệp kinh doanh nghiệp vụ nhà hàng khách sạn luôn thấu hiểu rằng mỗi giây phút của khách hàng đều là vàng. Thế nên, nếu đầu tư bài bản thì ngay trong quá trình thiết kế xây dựng, người ta đã chú ý nâng cấp mức độ hiện đại của khách sạn thông qua các sản phẩm công nghệ tiện ích. Trong đó có việc nâng cấp hệ thống khóa cơ thành khóa thông minh.

Dòng khóa điện tử thông minh được cho là giải pháp mới cũng là giải pháp vàng cho khóa cửa khách sạn là khóa cửa thẻ từ thông minh.

Về cấu tạo, khóa cửa thẻ từ thông minh được thiết kế gồm một thân khóa thông minh và một thẻ từ cho người sử dụng. Trên thân khóa từ luôn có một đầu từ dùng để đọc dữ liệu trên thẻ từ. Dữ liệu trên thẻ từ được mã hóa có hình thức là một đường màu đen trên bề mặt thẻ. Nhiều người thắc mắc thẻ từ của các hãng khóa cửa khác nhau có khác nhau không ? Câu trả lời là có và chắc chắn là phải có. Bởi nếu không có sự khác biệt nhất định như vậy thì tính bảo mật sẽ không được đảm bảo.

 

 

Về cách thức hoạt động, để mở khóa thì người sử dụng chỉ việc đưa thẻ vào khe đầu đọc thẻ trên thâ khóa. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dữ liệu được truyền và so sánh với dữ liệu đã được ghi nhớ trên bộ nhớ khóa cửa, nếu dữ liệu trùng khớp thì cửa sẽ lập tức được mở và ngược lại nếu không trùng khớp thì cửa sẽ không tự động mở, đồng thời hệ thống báo lỗi sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo dưới hai hình thức còi hoặc đèn nhấp nháy.

Về độ bền, khóa cửa thẻ từ thông minh có độ bền nhất định, và được phân biệt cụ thể tùy thuộc vào hãng sản xuất. Hãy chọn những thương hiệu khóa thông minh có lịch sử phát triển lâu đời và uy tín để đảm bảo mình sẽ sở hữu dòng sản phẩm có chất lượng bao gồm cả độ bền tốt nhất.

Gửi bình luận

Bình luận